สงสัยตรงไหนถามได้เลย!
ทีมปัญญาวิชาการการันตีตอบทุกคำถาม ใน 24 ชม.
ถาม PANYACHAT

ลืมรหัสผ่าน

ใช้คูปองโค้ด
รับส่วนลดทันที 500 บาท เมื่อกรอกโค้ด "PANYASOCIETY500"

คำถามที่พบบ่อย

Q.

เรียนออนไลน์แตกต่างจากการเรียนในห้องเรียนยังไง

A.

ในการเรียนออนไลน์ นักเรียนสามารถเลือกเวลาเรียนที่เหมาะสมกับตัวเองได้ ไม่ต้องเสียเวลาและค่าเดินทาง นอกจากนี้นักเรียนยังสามารถปรับความเร็วของการเรียน ให้เหมาะสมกับตนเองได้อีกด้วย นักเรียนสามารถดูวิดีโอทุกคลิปเพื่อทบทวนกี่ครั้งก็ได้จนกว่าจะพอใจ

Q.

ถ้านักเรียนมีคำถามจะถามใครได้

A.

Panya Society มีระบบกระดานถามตอบให้นักเรียนสามารถถามคำถามเจาะจงไปที่วิดีโอแต่ละเนื้อหา โดยอาจารย์ผู้สอนจะเป็นผู้เข้ามาตอบคำถาม นอกจากนี้แล้วนักเรียนในคอร์สคนอื่นยังสามารถเข้ามาแลกเปลี่ยนความรู้และช่วยเหลือเพื่อนด้วยกันได้

Q.

ระบบกระดานถามตอบมีประโยชน์กับนักเรียนอย่างไร

A.

นักเรียนสามารถตั้งคำถามได้ทันทีในขณะที่สงสัย โดยไม่ต้องรอให้ถึงคาบเรียนต่อไป การอ่านคำถามและลองตอบคำถามที่เพื่อน ๆ คนอื่นถามไว้ เป็นโอกาสในการพัฒนาความเข้าใจของนักเรียนให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น การถามตอบเหล่านี้จะก่อให้เกิดสังคมออนไลน์ที่จะช่วยเหลือแลกเปลี่ยนความรู้กัน นอกจากนี้แล้วผู้ตอบคำถามยังจะได้คะแนนที่สามารถนำไปแลกของรางวัลภายหลังอีกด้วย

Q.

ระบบปัญญา AI คืออะไร

A.

ระบบปัญญา AI (Artificial Intelligence) คือระบบโปรแกรมที่จะคอยทำหน้าที่เหมือนเป็นโค้ชส่วนตัวให้นักเรียนแต่ละคน ระบบจะทำการติดตามพฤติกรรมการเรียนและคอยวิเคราะห์ผลการเรียน ปัญญา AI จะช่วยบอกจุดอ่อนจุดแข็งของนักเรียนแต่ละคนและคอยแนะแนวทางเพื่อให้นักเรียนพัฒนาความรู้ไปจนบรรลุเป้าหมายในการเรียนและการสอบ

Q.

ระบบการเรียนออนไลน์ของ Panya Society เหมาะกับใครบ้าง

A.

ระบบการเรียนของเราทุกวิชาถูกออกแบบให้เน้นความเข้าใจและนำไปใช้ทำข้อสอบได้ เราทำทุกบทเรียนให้น่าติดตาม อาจารย์ทุกคนจะอธิบายเนื้อหาและเหตุผลครบถ้วน ไม่ใช่แค่มาบอกคำตอบหรือให้ท่องจำ แต่เน้นสอนให้นักเรียนเข้าใจถึงแก่นแท้ของบทเรียนและสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับข้อสอบที่ยังไม่เคยเจอได้

Q.

เรียนออนไลน์กับ Panya Society แล้วต้องไปเรียนเสริมที่อื่นอีกหรือไม่

A.

ที่ Panya Society เราออกแบบให้ทุกคอร์สมีเนื้อหาครอบคลุมสิ่งที่นักเรียนจำเป็นต้องใช้ในการสอบ อาจารย์ทุกคนจะอธิบายที่มาที่ไปของเนื้อหาทุกเรื่อง ไม่ใช่แค่มาแจกสูตร (แต่ก็มีสรุปเนื้อหาสำหรับนำไปใช้สอบด้วย) ถ้าตั้งใจเรียนกับ Panya Society ให้ครบแล้วสามารถนำไปใช้สอบได้ดีแน่นอน

Q.

ต้องชำระเงินอย่างไร

A.

สามารถชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่านธนาคาร กสิกรไทย สาขาเซ็นทรัล พระรามที่ 2 เลขที่บัญชี 055-3-64163-2 บจก. ประดิษฐ์ปัญญา

สร้างบัญชี
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว? เข้าสู่ระบบ

ลงทะเบียน
คอร์ส
ทีมสอน
บทความ
FAQ
รีวิวคอร์สออนไลน์
เกี่ยวกับเรา

ติดต่อเรา

Email: contact@panyasociety.com
LINE: @panyasociety
Tel: 082-986-9510

COPYRIGHT © 2019 Panya Society All rights reserved.
This website is not optimal to be displayed on a landscape screen. Please view in portrait.
Loading