Forgot password

Or Sign in

ใช้คูปองโค้ด
รับส่วนลดทันที 500 บาท เมื่อกรอกโค้ด "PANYASOCIETY500"

คำถามที่พบบ่อย

Q.

เรียนออนไลน์แตกต่างจากการเรียนในห้องเรียนยังไง

A.

ในการเรียนออนไลน์ นักเรียนสามารถเลือกเวลาเรียนที่เหมาะสมกับตัวเองได้ ไม่ต้องเสียเวลาและค่าเดินทาง นอกจากนี้นักเรียนยังสามารถปรับความเร็วของการเรียน ให้เหมาะสมกับตนเองได้อีกด้วย นักเรียนสามารถดูวิดีโอทุกคลิปเพื่อทบทวนกี่ครั้งก็ได้จนกว่าจะพอใจ

Q.

ถ้านักเรียนมีคำถามจะถามใครได้

A.

Panya Society มีระบบกระดานถามตอบให้นักเรียนสามารถถามคำถามเจาะจงไปที่วิดีโอแต่ละเนื้อหา โดยอาจารย์ผู้สอนจะเป็นผู้เข้ามาตอบคำถาม นอกจากนี้แล้วนักเรียนในคอร์สคนอื่นยังสามารถเข้ามาแลกเปลี่ยนความรู้และช่วยเหลือเพื่อนด้วยกันได้

Q.

ระบบกระดานถามตอบมีประโยชน์กับนักเรียนอย่างไร

A.

นักเรียนสามารถตั้งคำถามได้ทันทีในขณะที่สงสัย โดยไม่ต้องรอให้ถึงคาบเรียนต่อไป การอ่านคำถามและลองตอบคำถามที่เพื่อน ๆ คนอื่นถามไว้ เป็นโอกาสในการพัฒนาความเข้าใจของนักเรียนให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น การถามตอบเหล่านี้จะก่อให้เกิดสังคมออนไลน์ที่จะช่วยเหลือแลกเปลี่ยนความรู้กัน นอกจากนี้แล้วผู้ตอบคำถามยังจะได้คะแนนที่สามารถนำไปแลกของรางวัลภายหลังอีกด้วย

Q.

ระบบปัญญา AI คืออะไร

A.

ระบบปัญญา AI (Artificial Intelligence) คือระบบโปรแกรมที่จะคอยทำหน้าที่เหมือนเป็นโค้ชส่วนตัวให้นักเรียนแต่ละคน ระบบจะทำการติดตามพฤติกรรมการเรียนและคอยวิเคราะห์ผลการเรียน ปัญญา AI จะช่วยบอกจุดอ่อนจุดแข็งของนักเรียนแต่ละคนและคอยแนะแนวทางเพื่อให้นักเรียนพัฒนาความรู้ไปจนบรรลุเป้าหมายในการเรียนและการสอบ

Q.

ระบบการเรียนออนไลน์ของ Panya Society เหมาะกับใครบ้าง

A.

ระบบการเรียนของเราทุกวิชาถูกออกแบบให้เน้นความเข้าใจและนำไปใช้ทำข้อสอบได้ เราทำทุกบทเรียนให้น่าติดตาม อาจารย์ทุกคนจะอธิบายเนื้อหาและเหตุผลครบถ้วน ไม่ใช่แค่มาบอกคำตอบหรือให้ท่องจำ แต่เน้นสอนให้นักเรียนเข้าใจถึงแก่นแท้ของบทเรียนและสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับข้อสอบที่ยังไม่เคยเจอได้

Q.

เรียนออนไลน์กับ Panya Society แล้วต้องไปเรียนเสริมที่อื่นอีกหรือไม่

A.

ที่ Panya Society เราออกแบบให้ทุกคอร์สมีเนื้อหาครอบคลุมสิ่งที่นักเรียนจำเป็นต้องใช้ในการสอบ อาจารย์ทุกคนจะอธิบายที่มาที่ไปของเนื้อหาทุกเรื่อง ไม่ใช่แค่มาแจกสูตร (แต่ก็มีสรุปเนื้อหาสำหรับนำไปใช้สอบด้วย) ถ้าตั้งใจเรียนกับ Panya Society ให้ครบแล้วสามารถนำไปใช้สอบได้ดีแน่นอน

Q.

ระบบ Panya Coins คืออะไร

A.

Panya Coins คือระบบสะสมคะแนนการเรียนรู้ นักเรียนจะได้ Panya Coins เมื่อทำภารกิจต่างๆ ภายในคอร์ส เช่น เข้ามาเรียนตามกำหนดเวลา ทำแบบฝึกหัด ตอบคำถามในกระดานถามตอบ ฯลฯ โดยนักเรียนสามารถนำ Panya Coins ที่สะสมมาไปร่วมกิจกรรมเพื่อรับของรางวัลต่างๆ ได้เป็นระยะๆ

Q.

ต้องชำระเงินอย่างไร

A.

สามารถชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่านธนาคาร กสิกรไทย สาขาเซ็นทรัล พระรามที่ 2 เลขที่บัญชี 055-3-64163-2 บจก. ประดิษฐ์ปัญญา

Create Account
Already a member? Sign in

Register
Courses
ทีมสอน
บทความ
FAQ
รีวิวคอร์สออนไลน์
About us

Contact us

Email: contact@panyasociety.com
LINE: @panyasociety
Tel: 082-986-9510

COPYRIGHT © 2019 Panya Society All rights reserved.
This website is not optimal to be displayed on a landscape screen. Please view in portrait.
Loading